Giờ mở cửa
08H00 - 21H00

Home de Home

ẤM ÁP BUỔI TIỆC CUỐI NĂM HOME DE HOME – ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Ngày 12/01/2021, Home de Home đã tổ chức thành công bữa tiệc cuối năm với sự tham gia của các kiến trúc sư và khách mời lĩnh vực thiết kế nội thất.

Ngày 12/01/2021, Home de Home đã tổ chức thành công bữa tiệc cuối năm với sự tham gia của các kiến trúc sư và khách mời lĩnh vực thiết kế nội thất.

Buổi tiệc được diễn ra nhẹ nhàng, ấm áp với các câu chuyện gần gũi của những người chuyên đi tìm kiếm và khám phá cái đẹp.

BUỔI TIỆC CUỐI NĂM HOME DE HOME – ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

BUỔI TIỆC CUỐI NĂM HOME DE HOME – ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂNTới tham dự buổi tiệc, các kiến trúc sư có dịp thăm quan Eurotile Center. Tại đây, những con người yêu nghệ thuật được trải nghiệm tận mắt các bộ sưu tập gạch ốp lát Eurotile nghệ thuật, ấn tượng, mang phong cách thiết kế Châu Âu hiện đại.

các kiến trúc sư có dịp thăm quan Eurotile Centercác kiến trúc sư có dịp thăm quan Eurotile Center

Không chỉ là cuộc gặp gỡ thông thường, tới với buổi tiệc các kiến trúc có dịp trải lòng tâm sự bên ly vang sau một năm làm việc khẩn trương, năng suất.

BUỔI TIỆC CUỐI NĂM HOME DE HOME – ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Năm 2020 vừa qua là năm khá khó khăn đối với toàn bộ nền kinh tế do ảnh hưởng của dịch covid 19. Tuy nhiên, Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Nhà Đẹp Houzz Việt Nam đã không ngừng cố gắng vượt lên hoàn cảnh, mở rộng thị trường và trở thành một trong những công ty hàng đầu phân phối thiết bị nhà tắm - nhà bếp - gạch ốp lát cao cấp.

Với mong muốn đồng hành cùng phát triển, dự kiến trong năm 2021 Home de Home sẽ tổ chức nhiều sự kiện kết nối cộng đồng kiến trúc sư.

Một số tư liệu hình ảnh thực tế tại sự kiện: Tiệc cuối năm Home de Home - Đồng hành cùng phát triển

BUỔI TIỆC CUỐI NĂM HOME DE HOME – ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂNBUỔI TIỆC CUỐI NĂM HOME DE HOME – ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂNBUỔI TIỆC CUỐI NĂM HOME DE HOME – ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂNBUỔI TIỆC CUỐI NĂM HOME DE HOME – ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Cuộc gặp gỡ cuối năm đầy ấm cúng đã mở ra cơ hội hợp tác giữa Home de Home với các chuyên gia ngành kiến trúc nội thất. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng cung cấp các thiết bị tốt nhất nhằm nâng tầm không gian sống cho các công trình xây dựng.

Chúc mừng năm mới 2021 thắng lợi – vươn xa!


Bài viết khác
Loading...