Giờ mở cửa
08H00 - 21H00

Home de Home

Cùng Home de Home ghé thăm showroom gạch ốp lát cao cấp Eurotile Center Hà Nội

Những ngày đầu năm mới, anh em Home de Home cùng các kiến trúc sư thăm quan showroom Eurotile Center Hà Nội. Đây thực sự là điểm đến hoàn hảo cho những người yêu nghệ thuật.

 

Các kiến trúc sư và những người yêu nghệ thuật thường truyền tai nhau rằng: điểm đến Eurotile Center Hà Nội thực sự là nơi ta thăm thú, trải nghiệm hòa mình để cảm nhận nét tinh hoa trong từng phong cách thiết kế của thế giới #gạch_ốp_lát.

Những ngày đầu năm mới, anh em Home de Home cùng các kiến trúc sư thăm quan showroom Eurotile Center Hà Nội. Đây thực sự là điểm đến hoàn hảo cho những người yêu nghệ thuật.

Bạn có thể trải nghiệm các không gian muôn màu của gạch ốp lát từ đủ bộ sự tập với cảm hứng bất tận:

Bộ sưu tập An Nhiên đậm chất dịu dàng hạnh phúc, Lưu Thủy như dòng nước song Seine đong đầy cảm yêu thương, Mộc Lan, Mộc Miên, Mộc Châu.. mộc mạc, tinh khôi nhưng đầy mạnh mẽ…

Mãn nhãn với các không gian nghệ thuật gạch ốp lát cao cấp Eurotile từ mọi góc nhìn

 

Những cuộc gặp gỡ trên bàn trà, những câu chuyện của các trái tim nghệ thuật đồng điệu, những hợp đồng ký kết trong niềm tâm giao, một chốn lặng để tâm hồn thư thái, cùng nhâm nhi ly cà phê và tạm biệt những vội vã xô bồ.

Những ngày đầu năm mới, anh em Home de Home chúng tôi có dịp quây quần bên nhau. Cùng thưởng trà, cùng nâng ly rượu, mãn nhãn ngắm nhìn các kiệt tác gạch men, bàn nhau các kế hoạch kinh doanh tuyệt vời cho 1 năm mới.

Kính mời Quý đối tác và khách hàng ghé thăm Showroom Eurotile Center Hà Nội để lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế gạch ưng ý nhất phù hợp với không gian sống mái nhà bạn.

Hãy để Home de Home mang kiệt tác gạch men Eurotile đến mái ấm gia đình Việt.


Bài viết khác
Loading...