Giờ mở cửa
08H00 - 21H00

Cẩm nang kiến thức

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC GẠCH ỐP LÁT BỀN ĐẸP TRƯỚC KHI XÂY NHÀ?

Ai cũng có một ngôi nhà mơ ước với những ý tưởng thiết kế của riêng mình. Giấc mơ tuy rất đẹp nhưng tới lúc thực hiện chắc chắn bạn không khỏi bận lòng, vất vả tìm kiếm những thứ đồ mình yêu thích trước hàng trăm thương hiệu trên thị trường. Bài toán chọn gạch ốp lát cũng vậy? Làm thế nào để chọn được gạch ốp lát bền đẹp trước khi xây nhà? 

Tin liên quan

Bạn đang tìm gạch ốp lát cho nhà của mình nhưng vẫn chưa tìm được.

  • Trước khi vào website này, bạn cũng đi tham khảo gạch một vài nơi. Nhiều loại quá! Một kho gạch với nhiều mẫu mã, như 1 cái chợ, đa dạng đấy nhưng bạn bị tẩu hoả nhập ma.
  • Chả biết gạch loại nào lát nhà mình thì sẽ hợp…rồi cũng lo lắng…chọn lên xuống trăm lần nhưng lúc lát thấy không hợp gì cả, lại dỡ đi thay mới hoặc ngậm bồ hòn khen ngọt thôi đã lỡ rồi.
  • Hàng tá các quảng cáo gạch lát nền, bạn thấy mình bị loạn, đã khó chọn rồi lại bị đưa vào cái chợ kiểu này.
  • Hay là hỏi người thân mua giống họ nhỉ? Người thân là đáng tin nhất rồi, họ luôn yêu quý bạn nhưng rất tiếc không phải ai cũng có kiến thức chuyên môn.

Rồi tới câu chuyện xin báo giá của 1 bên xong đi hỏi khắp nơi bên nào rẻ nhất thì chọn. Rồi bạn nhận ra cũng chỉ lệch nhau vài trăm ngàn, hàng chính hãng giá vốn niêm yết cả.

lam-the-nao-de-chon-gach-op-lat-ben-dep-khi-xay-nha

BẠN VẪN CHƯA CHỌN ĐƯỢC GÌ….

Bao nhiêu năm kinh doanh ngành gạch ốp lát chúng tôi hiểu nỗi lo lắng của bạn cũng là nỗi lo của bao người khi xây nhà.

Nếu chúng tôi chỉ bán gạch như các bên thì chả có gì khác biệt, thị trường đầy, không chọn chỗ này chọn chỗ khác và tất nhiên chả có lý do gì để chọn chúng tôi.

NHƯNG….

HOME DE HOME không chỉ bán gạch! Cái chúng tôi bán đó là 1 ngôi nhà đẹp và bạn là người chủ nhân hạnh phúc trong căn hộ đó.

Và tất nhiên nhà của bạn là duy nhất:

  • Bạn là chủ nhân của ngôi nhà
  • Bạn có phong cách sống riêng
  • Và túi tiền của bạn, chỉ duy nhất bạn biết và hiểu về nó…

Đôi khi chỉ là mình thích thôi, bạn thích thế nên chẳng cần giống với ai!

CHÚNG TÔI BÁN DUY NHẤT ĐIỀU ĐÓ ! CẢ NGHÌN MẪU GẠCH NHƯNG NHÀ CỦA BẠN CHỈ HỢP VỚI MỘT VÀI MẪU THÔI.

Vậy nên chọn gạch ốp lát phải phù hợp với không gian.

Dưới đây là một vài hình ảnh về các mẫu gạch ốp lát đẹp:

Những mẫu gạch giả gỗ đẹp cho phòng ngủ, phòng khách, ban công, phòng thờNhững mẫu gạch giả gỗ đẹp cho phòng ngủ, phòng khách, ban công, phòng thờNhững mẫu gạch giả gỗ đẹp cho phòng ngủ, phòng khách, ban công, phòng thờNhững mẫu gạch giả gỗ đẹp cho phòng ngủ, phòng khách, ban công, phòng thờNhững mẫu gạch giả gỗ đẹp cho phòng ngủ, phòng khách, ban công, phòng thờNhững mẫu gạch giả gỗ đẹp cho phòng ngủ, phòng khách, ban công, phòng thờNhững mẫu gạch giả gỗ đẹp cho phòng ngủ, phòng khách, ban công, phòng thờNhững mẫu gạch giả gỗ đẹp cho phòng ngủ, phòng khách, ban công, phòng thờNhững mẫu gạch giả gỗ đẹp cho phòng ngủ, phòng khách, ban công, phòng thờNhững mẫu gạch giả gỗ đẹp cho phòng ngủ, phòng khách, ban công, phòng thờ

 

Những mẫu gạch xi măng “chất” cho phòng tắm, sân vườn

gach-lat-nen-xi-manggach-xi-mang-depgach-xi-mang-depgach-xi-mang-depgach-xi-mang-depgach-xi-mang-depgach-xi-mang-dep

Dù là nhiều mẫu nhưng Home de Home vẫn thường nghe khách hàng tâm sự rằng TÔI TÌM THEO BẢN THIẾT KẾ NHÀ TÔI

Vâng! Hãy gửi cho chúng tôi bản thiết kế nhà của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn loại gạch ốp lát phù hợp nhất! Kể cả dù bạn muốn cắt gạch phức tạp như thế này để tạo điểm nhấn trang trí. Đi nhiều nơi, bạn nhận được nhiều cái lắc đầu rằng: Cắt gạch thế này khó quá! Thì đừng lo, hãy gọi cho Home de Home theo số hotline 0857.384.385 nhé!

cat-gach-op-lat-depcat-gach-op-lat-dep

 


Bài viết khác
Loading...