Giờ mở cửa
08H00 - 21H00

Chung cư

Thiết bị vệ sinh Duravit đặc biệt cho dự án Vinhomes Golden River

Khẳng định đẳng cấp sử dụng và sự sang trọng nên đã được mời thầu toàn bộ thiết bị vệ sinh Duravit vào Dự án Vinhomes Golden River được xem là khu đô thị hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, không những đẹp từ cảnh quan bên ngoài mà những thiết kế bên trong từng căn hộ đều được chủ đầu tư đầu tư tỉ mĩ công phu từ những vật dụng nhỏ nhất . Trong đó , tiêu chí bàn giao căn hộ mà chủ đầu

Theo như thông tin từ phía chủ đầu tư đưa ra thì bên trong những căn hộ Vinhomes Golden River sẽ được trang bị những trang thiết bị hiện đại nhất với các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới về thiết bị nội thất. Trong ngày ra ra mắt dự án, chủ đầu tư Vingroup  đã chính thức giới thiệu qua những thương hiệu nội thất bên sẽ có trong căn hộ Vinhomes Golden River như: thiết bị vệ sinh thương hiệu thiết bị vệ sinh Duravit( Đức ) làm nên những căn phòng tắm xa hoa lộng lấy đẹp mắt mà không phải ở bất cứ khu đô thị nào ở Việt Nam hiện nay cũng có được, thiết bị nhà bếp thương hiệu Bosch ( Đức ). Sau đây hãy cùng tìm hiểu các trang thiết bị cao cấp bên trong dự án Vinhomes Golden River như thế nào.

Thiết bị vệ sinh Duravit dự án Vin

Thiết bị vệ sinh Duravit đã làn nên bên trong dự án Vinhomes Goden River để giúp cho quý khách hàng những căn phong tắm sang trọng bậc nhất thế giới, tất cả các căn đều được trang bị thiết bị vệ sinh cao cấp từ thương hiệu thiết bị vệ sinh Duravit của Đức. Duravit được biết đến là nhà cung cấp và sản xuất các thiết bị phòng tắm hàng đầu trên thế giới với lịch sử phát triển gần 200 năm tới nay mang đến lối phong cách sống đỉnh cao cho khách hàng khi sử dụng.Những thiết kế trong sản phẩm của Duravit rất luôn mang vẻ độc đáo và được đánh giá cao về thẩm mỹ cũng như giá trị sử dụng lâu dài. Thiết kế chung sang trọng, tinh tế và chú ý đến việc khai thác không gian phòng tắm mang lại sự dễ chịu từ cái nhìn đầu tiên người sử dụng. Được biết, tại Vinhomes Golden River thì Duravit đảm nhận phân phối các sản phẩm về sứ, phòng xong hơi, bồn tắm,…Nổi bật trong các thiết kế sản phẩm này là bốn tắm Paiova sử dụng trong căn hộ Vinhomes Golden River với thiết kế hình thang, phòng xong hơi nhà.
Điều đặc biệt là thiết bị vệ sinh Duravit chỉ cung cấp độc quyền cho 1 hoặc 2 dự án. Chính vì đều này, dự án Vinhomes Golden River may mắn là dự án đầu tiên tại Việt Nam được độc quyền thương hiệu này trong căn hộ của mình.


Bài viết khác
Loading...