Giờ mở cửa
08H00 - 21H00

Giới thiệu

Giới thiệu

Có một nơi để yêu thương, có một nơi để trở về, có một nơi để sẻ chia bao vui buồn của cuộc sống… Người ta vẫn gọi những tiếng thân thương… Nhà là nơi để trở về

Nhà là nơi- Mẹ vội vã sửa soạn mâm cơm tối trong căn bếp nhỏ cho ba con ấm bụng suốt ngày dài. Đâu đó tiếng lèo xèo trên bếp từ còn ấm, , tiếng vù..vù của lò vi sóng, của máy hút mùi… những âm thanh bình dị, đời thường …nhắc ta tới bữa cơm sum họp.

homedehome-cung-cap-thiet-bi-bep

Nhà là nơi, chị khéo tay bưng đĩa vịt quay thơm phức từ lò nướng vừa nóng hổi. Cả nhà quần bên bàn ăn cùng “tám chuyện” đời thường.

gioi-thieu-homedehome-thiet-bi-nha-bep

Nhà là nơi, ba rót ly nước tinh khiết từ chiếc máy lọc “xịn mịn” mới mua… Uống đi con, uống đủ nước là sẽ trẻ và đẹp mãi.

gioi-thieu-homedehome

Nhà là nơi, ta đắm mình trong bồn tắm êm dịu cùng làn nước mát để trút bỏ đi mọi ưu phiền ngày trôi qua. Khoảnh khắc thư giãn bên vòi sen nhẹ nhàng, ngắm mình trước gương thấy thanh xuân dạt dào, trong trẻo.

Nhà là nơi ta sẽ trở về sau bộn bề cuộc sống.

Hiểu được giá trị của mái ấm và tình yêu, HomeDeHome ra đời với mong muốn mang lại cho khách hàng những trang thiết bị tuyệt vời nhất cho ngôi nhà hiện đại.

Chúng tôi tự hào là đối tác phân phối các thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, gạch ốp lát.. cao cấp từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Bravat, Smeg, Duravit, Bosch, Hafele, Eurotile….

HomeDeHome luôn cập nhật xu hướng thiết kế mới nhất, hiện đại nhất để phục vụ khách hàng. Với những bộ sưu tập độc đáo, sang trọng, đẳng cấp… chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những giá trị cao nhất.

Ghé Homedehome ngay hôm nay để trải nghiệm.

========================================

Địa chỉ:

Công ty cổ phần giải pháp Nhà Đẹp HOUZZ Việt Nam

Địa chỉ: 132 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội

Hotline: 0857.384.385. Email: homedehome.vn@gmail.com

Loading...